Singer :
Imran Khan
from the Movie , sung by Gurnazar, Khan Saab. The song is composed by Goldboy and the lyrics are penned by Gurnazar. Discover more from Year 2020, Hindi song lyrics, Love, New song Lyrics songs lyrics...Tabaah Song Lyrics sung by Khan Saab, Gurnazar. Learn, Tabaah Song Lyrics meaning in English/Hindi
Song: Tabaah
Singer: Gurnazar ft. Khan Saab
Lyrics: Gurnazar
Music: Gold Boy
Cast: Gurnazar & Sara Gurpal
Label: Indie Music Label
Tabaah Song Lyrics
Jithe jaan chohndi dunia
Main os raah hokke aaya
Yaaro ishq a kareyo
Main Tabah hoke aaya
O Jithe jaan chohndi dunia
Main os raah hokke aaya
Yaaro ishq a kareyo
Main Tabah hoke aaya
Onu bhulja kise tareeke
Aaj dargaah hoke aay
Yaaro ishq na kareyo
Man Tabaah Hoke Aaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Oji karke dil da sauda Nuksaan ho gaye
Ishq arke nazar ji badnaam ho gaye
Sukoon dhundte the pareshaan ho gaye
Ishq arke nazar ji badnaam ho gaye
Onu manke dil da hissa, Main ban gya ik kissa
Main loka lai kahani jo wah waah hoke aaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Main ishq di agg vich sadke. Sawah ho gaya
Main apni he barbaadi da gawaah ho gaya
Jedi puri naiyo honi o dua hoke aaya
Main apneya de vich rehke vi tanha hoke aaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Zindagi mein ese kuch haadse hue
Hum Jazbati te jazbaato mein barbaad se hue
Jinhe maante hum khuda ka dia tohfa
Vo unke liye ik maamuli kehraat si hue
Jo Kehnde si bin tere Main kise naal ni lene phere
Aaj hor na hunde ode vyah hoke aaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Main Tabah Hoke Aaaya
Main Tabaah Hoke Aaaya
Lyrics in English
जिथे जान छोहन्दी दुनिआमैं ओस राह होक्के आया
यारो इश्क़ a कार्यो
मैं तबाह होक आया
O जिथे जान छोहन्दी दुनिआ
मैं ओस राह होक्के आया
यारो इश्क़ a कार्यो
मैं तबाह होक आया
ोनू बहुलजा किसे तरीके
आज दरगाह होक आय
यारो इश्क़ न कार्यो
मन तबाह होक आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
ोजी करके दिल डा सौदा नुक्सान हो गए
इश्क़ आरके नज़र जी बदनाम हो गए
सुकून ढूंढ़ते थे परेशान हो गए
इश्क़ आरके नज़र जी बदनाम हो गए
ओनु मनके दिल डा हिस्सा , मैं बन गया इक किस्सा
मैं लोका ले कहानी जो वह वाह होक आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं इश्क़ दी अग्ग विच सड़के . सवाह हो गया
मैं अपनी हे बर्बादी डा गवाह हो गया
जेडी पूरी नाइयो होनी o दुआ होक आया
मैं अपनेया दे विच रहके वि तनहा होक आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
ज़िन्दगी में ऐसे कुछ हादसे हुए
हम जज़्बाती ते जज़्बातो में बर्बाद से हुए
जिन्हे मानते हम खुदा का दिए तोहफा
वो उनके लिए इक मामूली केहरात सी हुए
जो कहन्दे सी बिन तेरे मैं किसे नाल नई लेने फेरे
आज होर न हुन्दे ओढे व्याह होक आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
मैं तबाह होके आया
Tip: You can learn the meanings of Tabaah Song Lyrics in English/Hindi by hovering over the highlighted word.