Karan Sehmbi

Aameen Song Lyrics – Karan Sehmbi

Aameen Song Lyrics – Karan Sehmbi

Singer :

Karan Sehmbi

from the Movie , sung by Karan Sehmbi. The song is composed by Nirmaan and the lyrics are penned by Nirmaan. Discover more from Year , , , songs lyrics...

Aameen Song Lyrics – Karan Sehmbi from Movie Title Song sung by Karan Sehmbi. Learn, Aameen Song Lyrics – Karan Sehmbi meaning in English/Hindi

  • Song: Aameen
  • Singer: Karan SehmbiKaran Sehmbi
  • Lyrics: Nirmaan
  • Music: Nirmaan
  • Cast: Karan Sehmbi , Heli Daruwala
  • Label: Indie Music

Aameen Song Lyrics

Aameen Aameen..

Jivein Chaaha Main
Chaahe Kade Oh Mainu
Jivein Pyar Karaan Main
Pyar Kare Oh Mainu

Ohne Marjaani Ne
Ho Jaana Meri Osse Pal
Je Ohnu Dekhde Hove
Oh Dekh Lave Mainu

Allah Aameen Kahaan Main
Mangi Har Dua Ton Baad
Allah Haal Bura Ae Aashiq Da
Ho Gaye Barbaad

Ohnu Karde Meri Khair
Ya Main Tainu

Jivein Chaaha Main
Chaahe Kade Oh Mainu
Jivein Pyar Karaan Main
Pyar Kare Oh Mainu

Jivein Chaaha Main
Chaahe Kade Oh Mainu
Jivein Pyar Karaan Main
Pyar Kare Oh Mainu

Aameen Aameen..

Oh Mere Ton Nahi Mann-Ni
Aur Tu Manauna Ae
Aise Karke Allah Tainu
Aaj Manauna Ae

Kinne Roze Bit Gaye
Meri Eid Nahi Aayi
Mann Ja Allah
Hunn Ki Methon Haj Karauna Ae

Allah Aameen Kaha Main
Mangi Har Dua Ton Baad
Allah Haal Bura Ae Aashiq Da
Ho Gaye Barbaad

Tere Bina Main Jaake Arz Karaan
Hunn Tainu

Jivein Chaaha Main
Chaahe Kade Oh Mainu
Jivein Pyar Karaan Main
Pyar Kare Oh Mainu

Jivein Chaaha Main
Chaahe Kade Oh Mainu
Jivein Pyar Karaan Main
Pyar Kare Oh Mainu

Hawaon Mein Hai, Fizaon Mein Hai
Woh Toh Humari Nigahon Mein Hai
Uske Khayalon Mein Hum Toh Nahi
Woh Toh Humari Duaon Mein Hai

Hawaon Mein Hai, Fizaon Mein Hai
Woh Toh Humari Nigahon Mein Hai
Uske Khayalon Mein Hum Toh Nahi
Woh Toh Humari Duaon Mein Hai

Rehmat Kar, Rehmat Kar
Thodi Si Rehmat Kar
Zehmat Kar, Zehmat Kar
Thodi Si Zehmat Kar

Dubaara Aake
Dubaara Aake Na Nirmaan Satave Tainu

Jivein Chaaha Main
Chaahe Kade Oh Mainu
Jivein Pyar Karaan Main
Pyar Kare Oh Mainu

Jivein Chaaha Main
Chaahe Kade Oh Mainu
Jivein Pyar Karaan Main
Pyar Kare Oh Mainu

Aameen Aameen..

Translated Version

आमीन आमीन ..

जिवें चाहा मैं
चाहे कड़े ओह मैनु
जिवें प्यार कारण मैं
प्यार करे ओह मैनु

ओहने मरजानी ने
हो जाना मेरी उससे पल
जे ओहनू देखदे होव
ओह देख लावे मैनु

अल्लाह आमीन कहाँ मैं
मांगी हर दुआ टन बाद
अल्लाह हाल बुरा ऐ आशिक़ डा
हो गए बर्बाद

ओहनू करदे मेरी खैर
या मैं तैनू

जिवें चाहा मैं
चाहे कड़े ओह मैनु
जिवें प्यार कारण मैं
प्यार करे ओह मैनु

जिवें चाहा मैं
चाहे कड़े ओह मैनु
जिवें प्यार कारण मैं
प्यार करे ओह मैनु

आमीन आमीन ..

ओह मेरे टन नहीं मैं -नई
और तू मनौना ऐ
ऐसे करके अल्लाह तैनू
आज मनौना ऐ

किन्ने रोज़े बिट गए
मेरी ईद नहीं आयी
मैं जा अल्लाह
हुन्न की मठों हज करुणा ऐ

अल्लाह आमीन कहा मैं
मांगी हर दुआ टन बाद
अल्लाह हाल बुरा ऐ आशिक़ डा
हो गए बर्बाद

तेरे बिना मैं जाके अर्ज़ कारण
हुन्न तैनू

जिवें चाहा मैं
चाहे कड़े ओह मैनु
जिवें प्यार कारण मैं
प्यार करे ओह मैनु

जिवें चाहा मैं
चाहे कड़े ओह मैनु
जिवें प्यार कारण मैं
प्यार करे ओह मैनु

हवाओं में है , फ़िज़ाओं में है
वह तोह हमारी निगाहों में है
उसके ख्यालों में हम तोह नहीं
वह तोह हमारी दुआओं में है

हवाओं में है , फ़िज़ाओं में है
वह तोह हमारी निगाहों में है
उसके ख्यालों में हम तोह नहीं
वह तोह हमारी दुआओं में है

रेहमत कर , रेहमत कर
थोड़ी सी रेहमत कर
ज़ेहमत कर , ज़ेहमत कर
थोड़ी सी ज़ेहमत कर

दुबारा आके
दुबारा आके न निर्माण सातवे तैनू

जिवें चाहा मैं
चाहे कड़े ओह मैनु
जिवें प्यार कारण मैं
प्यार करे ओह मैनु

जिवें चाहा मैं
चाहे कड़े ओह मैनु
जिवें प्यार कारण मैं
प्यार करे ओह मैनु

Aameen Aameen..

Tip: You can learn the meanings of Aameen Song Lyrics – Karan Sehmbi in English/Hindi by hovering over the highlighted word.


Lyrics provided on Lyricstaal.com are for reference and education purpose only. We don't promote copyright infringement instead, if you enjoy the music then please support the respective artists and buy the original music from the legal music providers such as Apple iTunes, Saavn and Gaana.

ADVERTISEMENT